Cách thức Thanh toán


Cách thức Thanh toán

Lona Pets Dreamland hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ:

Người mua có thể thanh toán đơn hàng bằng Thẻ tín dụng/ghi nợ phát hành bởi tất cả các ngân hàng trong nước. Hiện tại Lona Pets Dreamland chỉ hỗ trợ cho 2 loại thẻ là Visa và Master Card.


Thanh toán khi nhận hàng:

Người mua có thể lựa chọn giao hàng qua các đơn vị vận chuyển tích hợp của Lona Pets Dreamland và thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.    

Thanh toán bằng Internet Banking/ATM nội địa

Nếu Người mua có thẻ ATM và có đăng ký dịch vụ internet banking, thì bạn có thể chọn hình thức thanh toán bằng Ngân hàng điện tử khi mua hàng trên Lona Pets Dreamland.

Lưu ý:

- Đối với thanh toán bằng Ngân hàng điện tử, bạn có thể không sử dụng được thẻ ATM nếu ngân hàng của bạn không nằm trong chương trình liên kết với Hallo Market.

- Hallo Market tuyệt đối không hỗ trợ cho những giao dịch sử dụng các hình thức thanh toán khác không được liệt kệ ở trên hoặc giao dịch ngoài Lona Pets Dreamland, như là chuyển khoản hoặc đặt cọc,..v..v. Lona Pets Dreamland sẽ có biện pháp xử lý nếu phát hiện hành vi gian lận hoặc giao dịch ngoài làm ảnh hưởng đến quyền lợi người dùng trên Lona Pets Dreamland.

Chia sẻ