Giới thiệu Lona Pets Dreamland


Giới thiệu Lona Pets Dreamland

LONA PETS DREAMLAND

CÂU CHUYỆN VỀ ƯỚC MƠ VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC

Lona Pets Dreamland là thương hiệu về các dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp tại Nha Trang, được hình thành và phát triển bởi chị Mỹ Loan - người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực grooming.

Theo chia sẻ của chị Mỹ Loan, cơ duyên đưa chị đến với lĩnh vực đầy thử thách này xuất phát từ lòng yêu thương động vật, mong muốn có thể tự chăm sóc cho thú cưng của mình và thú cưng của mọi người xung quanh. Thế là từ chiếc bàn nơi cửa hàng của bố cùng cây kéo, chị đã dần hoàn thiện được câu chuyện ước mơ của mình.

Lona Pets Dreamland là kết tinh của tất cả những gì quý báu nhất trong suốt nhiều năm kinh nghiệm chị tích lũy được, qua những khóa học, qua những ngày miệt mài nơi cửa hàng nhỏ tấp nập người lui tới, qua việc tự tay cắt tỉa, vệ sinh cho từng bé thú cưng.

Từ những kinh nghiệm tích lũy đó, Lona Pets Dreamland đã được nâng cấp và hoàn thiện hơn, mang đến cho khách sự trải nghiệm chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng nhất.


Ước mơ về một thương hiệu mang tên mình và hành trình nỗ lực để đạt được điều đó sẽ được chị Mỹ Loan trả lời bằng một Lona Pets Dreamland hoàn thiện và chỉn chu đến từng chi tiết.

Lona Pets Dreamland - Luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc “bé cưng” trưởng thành!

Chia sẻ